Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3 tại Maxdecor

Nhân dịp mùng 8/3, tại văn phòng công ty cổ phần nội thất Maxdecor tầng 18, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu giấy, Hà Nội, Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt chào đón ngày tôn vinh một nửa thế giới.
Công ty cổ phần nội thất Maxdecor phối hợp cùng với Ban chấp hành công đoàn công ty tổ chức hoạt động giao lưu văn nghệ nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em trong suốt thời gian qua.


Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em trong hệ thống, Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn tập thể nữ trong công ty không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định và phát huy vai trò của mình, góp phần đưa công ty ngày một phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Mở đầu buổi giao lưu, ông Trần Thành Đồng- Giám đốc điều hành Công ty cổ phần nội thất Maxdecor có đôi lời phát biểu khai mạc chương trình, gửi tới toàn bộ chị em những lời chúc đầy ý nghĩa, đồng thời cũng thể hiện sự tin tưởng, niềm tin vào đội ngũ nhân sự tại công ty.


Không khí trở nên sôi động bằng các trò chơi gắn kết mọi người với nhau gần hơn nữa. Mỗi trò chơi đều đề cao sự khéo léo đảm đang của chị em, cùng những phần quà hấp dẫn đầy bí ẩn


Buổi gặp mặt khép lại với tràn ngập tiếng cười, những đóa hoa và những phần quà ý nghĩa mang lại nhiều niềm vui, những điều bất ngờ và lý thú dành cho chị em trong ngày 8/3.