CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐỒ GIA DỤNG NHỎ GORENJE THÁNG 10

Áp dụng với tất cả các sản phẩm SDA
Nhân dịp cuối năm, hãng gia dụng thời trang Gorenje đưa ra chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho các sản phẩm gia dụng nhỏ.
Từ 25/09/2018 – 25/10/2018, Với 01 đơn hàng thanh toán ngay gồm 03 sản phẩm SDA Gorenje bất kỳ sẽ được áp dụng giá chiết khấu 40% trên giá bán lẻ.

 

Các sản phẩm SDA – Đồ gia dụng nhỏ Gorenje bao gồm các sản phẩm: nồi/bộ nồi, chảo, máy xay, máy ép chậm, máy hút chân không, máy tiệt trùng bình sữa, máy làm đồ ăn dặm, máy hâm sữa, máy đánh trứng, máy trộn đa năng,…..
Tham khảo một số combo quà tặng trong dịp đặc biệt
1. Combo quà tặng tân gia
Những món quà tặng tân gia từ xưa đến nay đã trở thành thói quen tặng quà của người Việt Nam. Đặc biệt, đối với người thân trong gia đình hay các lãnh đạo lớn, việc lựa chọn quà để mừng tân gia càng phải được đầu tư chỉnh chu và độc đáo. Hiểu điều đó, Gorenje giúp bạn có những món quà tặng tân gia thật ý nghĩa và hơn hết là đẳng cấp sang trọng thể hiện sự tinh tế của người tặng quà.

2. Quà tặng mùa cưới

Những tháng đầu và cuối năm luôn là cao điểm của mùa cưới. Một mùa cưới nữa lại đang tới gần, bạn được mời tới dự ngày trọng đại của những cặp đôi? Bạn băn khoăn chưa biết nên tặng quà gì thật ý nghĩa cho họ? Gorenje gửi tới bạn gợi ý nho nhỏ mang tới bất ngờ lớn tới những cặp đôi. Bởi khi chính thức bước vào cuộc sống gia đình – một cuộc sống mới, họ rất cần sắm sửa những đồ dùng thiết yếu hãy trở thành những người tặng quà đầy tinh tế và thấu hiểu với combo quà cưới của Gorenje

 

3. Quà tặng đầy tháng
Đầy tháng cháu bạn chưa biết nên tặng gì? Hãy nghiên cứu ngay món quà đầy ý nghĩa này nhé

HỘP ĐỰNG SANG TRỌNG PHÙ HỢP LÀM QUÀ TẶNG
Mua ngay các sản phẩm SDA – Đồ gia dụng nhỏ Gorenje TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY
GHÉ THĂM FANPAGE CHÍNH THỨC CỦA GORENJE VIỆT NAM TẠI ĐÂY
Lưu ý:
1. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến trong trường hợp hết hàng khuyến mại.
2. Sản phẩm khuyến mại không được quy đổi thành tiền
3. Không được ghép số lượng của các đơn hàng khác nhau
4. Chương trình này là tách rời, không đi kèm với bất cứ chương trình khuyến mại, giảm giá, thưởng doanh thu  hoặc hỗ trợ vận chuyển, hỗ trợ thanh toán … nào khác.
Hà Nội ngày 25 tháng 09  năm 2018