Công ty tổ chức cho nhân viên đi tham quan chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tại Quảng Bình

Hàng năm, Công ty luôn chú trọng chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng và đây cũng là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết.

Năm 2018, Công ty đã tổ chức thành công chuyến đi du lịch Quảng Bình với nhiều kỷ niệm đáng nhớ với toàn bộ nhân viên.

Bắt đầu từ ngày 14/07/2018, các anh chị em trong công ty sẽ bắt đầu kỳ nghỉ mát kéo dài 4 ngày 5 đêm tại mảnh đất Quảng Bình. Tất cả đều hào hứng cho chuyến đi và mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng từ sớm với thời gian xuất phát bắt đầu từ 20h00 ngày 14/7/2018 tại trụ sở Công ty. Trong khi di chuyển trên xe, ban tổ chức đố vui có thưởng, ai nấy đều rất hào hứng tham gia, dường như ai cũng quên đi cái mệt và hưởng ứng rất nhiệt tình. Mọi người đều cố gắng để rinh về phần quà cho riêng mình.

 Ngày thứ nhất, trong buổi sáng đoàn đi viếng mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa – Đảo Yến nơi vị đại tướng huyền thoại an giấc ngàn thu. Đến nơi, cả đoàn vào dâng hương làm lễ tại phần mộ Đại tướng. Sau đó, đoàn tự do tham quan, chụp ảnh lưu niệm.

 Buổi chiều cùng ngày, các hoạt động Team Building được diễn ra tại bãi biển Nhật Lệ. Các thành viên sẽ thể hiện tinh thần đồng đội, kết nối với mọi người trong không khí vui nhộn và đầy ý nghĩa

Ban tổ chức chia thành 3 đội

Đội áo xanh rất bình tĩnh thi đấu

Đội áo vàng chơi hết mình để giành chiến thắng

Đội áo đỏ rất nhanh vể đích

Cuối cùng giải nhất thuộc về đội áo xanh​

Ngày thứ 2, cả đoàn khởi hành đến thăm danh lam thắng cảnh Động Phong Nha “Đệ nhất kỳ quan”.

Buối tối, bữa tiệc Gala Dinner đầy ấn tượng với điểm nhấn “Summer of memories” và thưởng thức những món ăn ngon, được vui chơi, cười đùa.

Ban tổ chức setup gala dinner

Ban Lãnh đạo Công ty đã có những phát biểu chân thành và lắng đọng với buổi tiệc Gala Dinner

 Các đội rất hào hứng thi đấu tài năng để giành về những giải thưởng hấp dẫn.

 

Ngày thứ 3, cả đoàn được tự do tham quan, tìm hiểu Quảng Bình. Những địa điểm nổi bật như: Sông Chày Hang Tối, Suối Mooc, Cồn Cát, Bãi biển Nhật Lệ, Chợ Hải sản,…

 

Ngày cuối cùng, mọi người rủ nhau đi mua sắm những món đồ đặc sản xứ Quảng để mang về biếu, tặng người thân.

Bữa tiệc sắp được bắt đầu

Tới 12h trưa, mọi người trả phòng và chuẩn bị lên xe quay lại Hà Nội. Chuyến du lịch lần này được thiên nhiên rất ủng hộ với những ngày nắng dịu đẹp, không làm mọi người cảm thấy mệt mỏi khi vui chơi bởi cái nóng oi bức của miền Trung như thường thấy.

 

Ban lãnh  đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.