Thiết kế nội thất căn hộ 12A tòa A Imperia Garden

MỘT KHÔNG GIAN ĐƠN GIẢN VÀ GỌN GÀNG

Hiện nay, các căn hộ được thiết kế theo phong cách đơn giản cả về màu sắc lẫn đường nét đang ngày càng được ưa chuộng. Không quá nhiều mảng màu rực rỡ, hoa văn cầu kỳ, căn hộ của bạn như khoác lên mình một cá tính của chủ sở hữu.

Những gian phòng sạch sẽ, một không gian đơn giản, trung lập với các màu cơ bản là những gì phong cách thiết kế nội thất này mang lại.

Tông màu đen trắng là nét nổi bật riêng có của căn hộ thiết kế theo phong cách đơn giản kết hợp với các góc nhà được bố trí làm nhiều không gian khác nhau.

Với việc ưu tiên sử dụng các hình học cơ bản như các cạnh đơn giản, đường cong và góc độ, kết hợp với các đường nét trong đồ đạc nội thất, kiến trúc và điêu khắc, sẽ khiến cho bạn cảm giác càng đơn giản, càng đẹp. Một không gian mở được phát triển trong chính không gian của bạn.

Bàn ăn với thiết kế rộng rãi, kết hợp với chiếc ghế tựa độc đáo, giúp căn hộ có thêm ánh sáng tự nhiên, thoáng đãng và nổi trội.

Tính nghệ thuật – chứ không phải phụ kiện trang trí, có một vị trí vững chắc trong tổng thể căn hộ. Đó không phải là một vài mẫu trang trí với món đồ nhỏ xinh, hay những tấm ga phủ lên các đồ vật thông thường, thay vào đó những góc nghệ thuật được chọn lọc kỹ càng tạo nên nét mới mẻ riêng có, đồng thời cũng tạo điểm nhấn quan trọng cho tổng thể.

Một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang sở hữu không gian hạn chế về diện tích, phong cách thiết kế này giúp cho không gian được rộng mở, tạo cảm giác căn phòng rộng rãi hơn. Sự đơn giản mà tinh tế, gọn gàng mà tiện ích là điểm cộng hoàn hảo của phong cách này.