Chung cư Yên Hòa Condominium

Chung cư Yên Hòa Condominium

Yên Hòa Condominium điểm sáng quận Cầu Giấy

Với phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung, tối ưu hóa diện tích căn hộ, các căn phòng luôn đón ánh sáng tự nhiên, tươi mới.

Các đường nét thiết kế hài hóa, cân đối và trọng điểm quan trọng nhất là phục vụ công năng sử dụng, hơn nữa là tránh quá nhiều phụ kiện hay các yếu tố trang trí rườm rà và không cần thiết. Đến với Condominium diện tích dường như trở nên mong manh.

Chú trọng đến từng chi tiết, cách sắp xếp bố trí hợp ly, Condominium tạo cho bạn một cảm giác thanh bình và đơn giản ngay tại ngôi nhà của bạn.

Căn hộ dù có diện tích nhỏ, hay những nơi có không gian hạn chế, đối với Condominium đều đem đến cho bất cứ ai cảm giác rằng căn phòng lớn hơn so với diện tích thực tế của nó. Kết cấu bố trí tiết giản, cấu trúc không gian hình học táo bạo, không gian sử dụng màu sắc trung tính với tông màu trắng, chất liệu sáng bóng.

Khôn gian phòng ngủ cân bằng đối xứng là điểm nổi bật căn hộ. Điểm tô thêm những bức tranh, phụ kiện không tạo nên cảm giác đơn điệu mà đem đến một không gian riêng tư thỏa mái.

Không gian phòng bếp được chăm chút đến từng chi tiết, phong cách thiết kế châu Âu vừa sang trọng, vừa tinh gọn, tao nhã và tiện ích là những gì bạn cảm nhận mỗi khi bước vào căn bếp Condominium.