Ngây ngất trước thiết kế nhà ống đa năng

Ngây ngất trước thiết kế nhà ống đa năng

Một ngôi nhà phố, vừa thiết kế làm văn phòng làm việc, vừa là một không gian riêng tư, sinh hoạt cho gia đình bạn.

Đặc biệt, đối với nhà ống, thiết kế khéo léo sẽ tận dụng được tối đa không gian diện tích mà vẫn đem đến cách biệt giữa văn phòng làm việc và phòng sinh hoạt.

Dù là cho thuê hay văn phòng của chính bạn thì một văn phòng hiện đại không những thể hiện đẳng cấp của chủ nhân mà còn thể hiện năng lực và phong cách làm việc cũng như tính thẩm mỹ của bạn.

Maxdecor luôn chú trọng thiết kế trong từng không gian, làm sao thiết kế văn phòng thể hiện  bạn là một doanh nhân luôn bắt kịp xu hướng về cái đẹp.

Gam màu sáng thường được lựa chọn làm màu chủ đạo, đi kèm sẽ là những đường viền màu đậm nhỏ để tạo điểm nhấn nổi bật. Xen kẽ trong thiết kế những mảng xanh, những mảng xanh này không những tạo cảm giác thư thái khi làm việc mà còn là bộ máy lọc không khí hoàn hảo.

Hơn thế nữa, một văn phòng làm việc đẹp đến đâu mà lại không thuận phong thủy thì các doanh nghiệp cũng không thể có một sự nghiệp thăng tiến và vững chắc. Chính vì vậy, văn phòng Maxdecor không những thiết kế đẹp, hiện đại mà hợp phong thủy chủ sở hữu.

Một phòng ngủ đẹp, hiện đại sẽ là hợp lý nhất với thiết kế hình vuông, bởi nếu phòng ngủ của bạn có quá nhiều góc cạnh sẽ tạo ra ảo giác khi quan sát, vô tình khiến bạn căng thẳng đầu óc. Làm sao để bạn luôn thỏa mái mỗi khi thả mình trên chiếc giường êm ái, tận hưởng không gian riêng tư một cách trọn vẹn là những gì Maxdeocor hướng tới.

Những sản phẩm điêu khắc bố trí với kích thước nhỏ, nhẹ mà thanh, không gây nên cảm giác chật trội bức  bách cho gian phòng. Tận hưởng tối đa ánh sáng tự nhiên, căn phòng sẽ trở nên tươi mới, tràn đầy sức sống cho những ai sở hữu nó.

Không gian nhà ống tưởng chừng như khó thiết kế mà chỉ cần một chút khéo léo, một chút nghệ thuật, căn nhà bạn đã trở nên tiện ích, sang trọng và thông thoáng.