Thiết kế thi công căn hộ chị Linh – Imperia Plaza Giải phóng

Gỗ là vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong thiết nội thất bởi nó không chỉ là những điểm trang trí cho ngôi nhà mà còn có tính tiện dụng rất cao. Hơn nữa, gỗ cũng dễ dàng phối hợp với những gam màu sắc để giúp cho ngôi nhà thêm bắt mắt hơn. Căn hộ của Linh ở Imperia Giải Phóng là một trong những căn hộ sử dụng gỗ cao cấp, kết hợp với gam màu trắng tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu mà hiện đại, sang trọng.

Danh mục
Thiết kế thi công nội thất chung cư
Địa chỉ
Giải Phóng - HN
Chủ đầu tư
Chị Linh

Thiết kế nội thất phòng khách và khu vực bàn ăn liền kề

Ở lối ra vào ngôi nhà là tủ để giày và treo đồ được thiết kế độc đáo hình chữ C bằng gỗ melamine trắng xen lẫn gỗ nâu hạt dẻ.

Phòng khách nổi bật với bộ sofa màu xám hình chữ L, thảm sàn xám và đèn cây sáng tạo. Không gian phòng khách còn được tô điểm bởi đèn trần độc đáo, một phần tường ốp nan gỗ và một phần nhỏ được sử dụng làm kệ trang trí. Không gian đem đến sự sáng tạo, nhẹ nhàng và hiện đại.

Khu vực để TV được thiết kế tường dán giấy hình gạch đem đến cảm giác bức tường được xay bằng gạch trắng, 2 bên là nan gỗ được sử dụng đối xứng. Kệ và TV được gắn thẳng tường. Sự sáng tạo của các kiến trúc sư không chỉ giúp sử dụng không gian hợp lý mà còn tạo nên sự độc đáo cho ấn tượng đầu tiên với những vị khách đến thăm nhà.

Khu vực bàn ăn được ngăn cách với không gian phòng khách bằng kệ gỗ để đồ trang trí. Cách thiết kế thông minh vừa giúp tạo không gian rõ ràng vừa là một điểm cộng cho ngôi nhà. Không gian này nổi bật với tường ốp kính và nan gỗ. Sử dụng kính sẽ làm cho không gian rộng mở hơn. Bộ bàn ăn được lựa chọn màu trắng – xám phù hợp với thiết kế ngôi nhà. Đèn thả trần đem đến những ánh sáng vàng dịu dàng, ấm cúng.

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ nổi bật với cách sử dụng đồ gỗ màu nâu và gam màu trắng hài hòa. Giường ngủ nổi bật với phần tường ở phía đầu giường được sơn nâu pha trắng độc đáo. Hệ thống đèn hắt vàng đem đến sự ấm áp cho căn phòng.

Bàn trang điểm được gắn vào tường bằng nan gỗ nâu, bên cạnh là TV và kệ TV gắn tường giúp tiết kiệm không gian và tạo nét chấm phá cho căn phòng. Tủ quần áo chạm trần cửa lùa bằng gỗ melamine trắng được sử dụng làm kệ trang trí. Căn phòng còn có cửa sổ để đem ánh sáng tự nhiên và không khí tươi mát vào căn phòng

Xem toàn bộ ảnh thiết kế

Xem toàn bộ ảnh thi công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.