Thiết kế và thi công nội thất văn phòng công nghệ CMC

Văn phòng là bộ mặt của công ty, là ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng, vì vậy, một không gian làm việc hiện đại, sáng tạo là mối quan tâm hàng đầu đối với các chủ doanh nghiệp. Môi trường làm việc thoải mái, hiện đại, tiện nghi sẽ giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Hiểu được điều này, các kiến trúc sư của Maxdecor luôn nhận được sự tin tưởng từ phía các chủ doanh nghiệp trong việc thiết kế nội thất văn phòng. Dưới đây là dự án thiết kế văn phòng của CMC mà chúng tôi đã thực hiện

Danh mục
Thiết kế thi công nội thất văn phòng
Địa chỉ
Duy Tân - Hà Nội
Chủ đầu tư
Tập đoàn công nghệ CMC

Tổng quan thiết kế

Công ty thường sẽ có các phòng chính như phòng làm việc của nhân viên, phòng làm việc của sếp và phòng họp. Các phòng có thể sẽ được thiết kế khác nhau nhưng phải có sự thống nhất trong tổng thể. Văn phòng của công ty CMC được thiết kế không gian đủ 3 phòng này và các phòng sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo. Màu trắng đem lại sự tươi sáng, thoáng đãng và dễ chịu.
Các phòng còn sử dụng đồ gỗ cao cấp để phục vụ nhu cầu sử dụng của nhân viên và để trang trí thêm cho căn phòng. Nếu phòng họp và phòng của sếp sử dụng đồ gỗ màu nâu sẫm đem đến cảm giác trang trọng, nghiêm túc thì phòng làm việc của nhân viên sử dụng gỗ màu trắng tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.
Ngoài ra, các phòng được thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng hợp lý để đem đến ánh sáng cho căn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng

Phòng làm việc của nhân viên có diện tích lớn nhất vì công ty có nhiều nhân viên thì mới có đủ nguồn nhân lực để phục vụ và phát triển công ty. Vì vậy, để có thể sắp xếp bàn làm việc cho nhiều người mà không làm diện tích bị chật chội, các kiến trúc sư đã sắp xếp các dãy bàn uốn lượn phá cách. Bàn làm việc làm bằng màu trắng đem đến sự sáng tạo, trẻ trung.

Xem toàn bộ ảnh thiết kế

Xem toàn bộ ảnh thi công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.