http://sminktetovalasvipnap.hu/2020/09/nq8w3a0q68 CẢI TẠO NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY BEST
Địa chỉ:
Tòa W1 – Vinhomes Westpoint Đỗ Đức Dục
https://iccslondon.co.uk/ccdr301x Chủ đầu tư: Công ty CP Nhựa đường thiết bị giao thông
http://www.isse.eu.com/2020/09/924npedrlce Diện tích: 156m2
Quy mô:
Cải tạo căn hộ Dual key tòa W1 – Vinhomes Westpoint

https://www.freescrapbookfonts.com/wnk0jvu1ag3  

Văn phòng là bộ mặt của công ty, là không gian làm việc chung của các thành viên trong công ty, là nơi mà mọi người sáng tạo và cống hiến. Vì vậy, http://www.gobanimonews.com/kn4tw70 thiết kế nội thất văn phòng yêu cầu không chỉ phân chia hợp lý không gian mà còn phải đảm bảo một môi trường yên tĩnh, thoáng mát và thoải mái. Việc thiết kế văn phòng hợp lý sẽ làm tăng hiệu quả công việc. Nếu bạn đang băn khoăn về việc thiết kế văn phòng, hãy cùng Maxdecor tìm hiểu ví dụ thiết kế văn phòng sau đây.

Tổng quan thiết kế

http://trcsustentavel.com.br/9qxmyd1d Một văn phòng công ty thường sẽ có bố cục gồm phòng làm việc cho nhân viên, phòng hợp, phòng tiếp khách và phòng cho sếp. Tùy vào số lương nhân viên và diện tích căn phòng, phòng cho nhân viên, phòng cho sếp và phòng hợp sẽ được bố trí với số lượng và diện tích khách nhau. Văn phòng này có diện tích 156m2, là một không gian khá rộng để thiết kế văn phòng.

Ordering Zolpidem Online Maxdecor đã dựa vào diện tích và số lượng nhân viên để thiết kế văn phòng với 2 phòng làm việc cho nhân viên, 3 phòng làm việc cho sếp, 1 phòng họp và 1 phòng tiếp khách.

http://www.gobanimonews.com/uivt7xr7 Tổng thể văn phòng được thiết kế với gam màu trắng – nâu. Đây là hai màu cơ bản thường được sử dụng trong nội thất vì dễ dàng kết hợp với các màu khác và làm không gian rộng mở cũng như sang trọng hơn.

Toàn bộ văn phòng được lát sàn gỗ để tạo độ ấm cho chân và đem đến cảm giác đơn giản, mộc mạc, thoải mái, sạch sẽ.

http://sminktetovalasvipnap.hu/2020/09/00gnke6kv Thiết kế nội thất văn phòng

Trước tiên, phòng tiếp khách được thiết kế ở bên ngoài phòng làm việc. Bộ sofa màu đen cơ bản cùng bàn trà màu trắng đem đến một không gian thoải mãi, dễ chịu nhưng không kém phần sang trọng. Khu vực phòng khách được thiết kế trần với những nan gỗ kết hợp với cách bày trí đèn vô cùng độc đáo.

http://www.isse.eu.com/2020/09/ulkrs4c

https://www.freescrapbookfonts.com/v0ipr2ou Phòng làm việc cho nhân viên được chia thành 2 phòng, mỗi phòng 6 người. Một phòng được thiết kế với màu trắng chủ đạo, kèm thêm tủ và giá bằng gỗ. Một phòng được thiết kế với màu nâu của gỗ là chủ đạo. Có thể thấy, phòng làm việc cho nhân viên có đầy đủ phương tiện để phục vụ công việc của nhân viên. Tủ kèm kệ tài liệu được kê sát tường để tiết kiệm diện tích và tạo sự thuận tiện cho nhân viên khi cần tìm kiếm và lưu trữ tài liệu.

Zolpidem Uk Buy Online Một phòng làm việc cho nhân viên được thiết kế ở cạnh ban công nên có cửa rộng mở đem ánh sáng tự nhiên vào cho căn phòng. Căn phòng này được ngăn cách với các không gian khác bằng cửa kính. Phòng làm việc còn lại tuy không có cửa ban công rộng nhưng cũng được thiết kế cửa sổ lớn để căn phòng thoáng đãng hơn.

http://www.elmgroup.org.uk/9toef78al5y

Tiếp đến là phòng họp được thiết kế hiện đại, sang trọng với hệ thống trần nan gỗ pha đèn, tường loang màu xám kết hợp với tường đen bóng. Phòng họp được thiết kế cửa ban công cùng với cây xanh tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên, vừa thoáng vừa dễ chịu.

http://www.isse.eu.com/2020/09/accabz16bc

Order Ambien Online Cheap Cuối cùng là phòng làm việc riêng cho sếp. Cả 3 phòng làm việc riêng đều được trang bị kệ gỗ cao cấp, bàn làm việc đầy đủ tiện nghi và đều có cửa sổ rộng để căn phòng sáng hơn và hệ thống đèn hắt kệ. Điểm khác biệt giữa 3 căn phòng là phong cách thiết kế và màu chủ đạo. Có phòng được thiết kế với màu nâu sẫm của gỗ là chủ đạo, tạo cảm giác nghiêm túc và trầm ổn. Có phòng được thiết kế với vách tường bằng acrylic trắng viền vàng đem đến một không gian thoải mái, dễ chịu. Phòng còn lại được lựa chọn vách tường màu vàng be bằng melamine bóng đem đến cảm giác tươi trẻ, đầy sức sống.

http://musicatmalling.com/b2aq7i9aa  

http://ilexhibitions.co.uk/uncategorized/bv2xnu8 Trên đây là gợi ý cho bạn khi trang trí nội thất văn phòng. Nếu bạn đang muốn bố trí lại văn phòng hoặc có ý định thiết kế mới văn phòng thì hãy liên hệ ngay với Thiết kế và thi công nội thất văn phòng Maxdecor !

Buy Zolpidem Online India Tags: nội thất / nội thất văn phòng / Thiết kế nội thất