http://www.gobanimonews.com/7h5n6265vl THIẾT KẾ CĂN HỘ MỸ SƠN TOWER
Địa chỉ:
62 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – HN
Chủ đầu tư: Chị Châu
Diện tích: 62m2

Một căn chung cư phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng không chỉ đẹp mà còn phải hiện đại, tiện nghi và tận dụng được không gian trong ngôi nhà để thiết kế các không gian phù hợp. Hiểu rõ điều này, http://musicatmalling.com/5sm5ap5m Maxdecor luôn không ngừng sáng tạo để có thể đem đến cho khách hàng những dự án thiết kế nội thất tuyệt vời nhất. Căn hộ của chị Châu là một trong những dự án mà Maxdecor đã thi công và hoàn thiện đúng với tiêu chí “đẹp, hiện đại, tiện nghi”.

http://www.mgpcomunicazione.it/6w79rlmhk0 Thiết kế phòng khách, bếp, phòng ăn

http://musicatmalling.com/pdi9ik8 Vì là một căn hộ có diện tích khá khiêm tốn nên các kiến trúc sư của Maxdecor đã tận dụng mọi không gian để thiết kế làm sao cho ngôi nhà khang trang, hiện đại và tiện nghi nhất.

Ngay lối vào là tủ giầy và bàn thờ bằng gỗ nâu. Cách thiết kế vô cùng độc đáo giúp tiết kiệm diện tích mà vẫn đủ các không gian sinh hoạt. Bàn thờ được ngăn cách với không gian bởi vách ngăn bằng gỗ.

Buy Zolpidem 12.5 Mg Phòng khách được thiết kế ấn tượng với bộ sofa chữ L màu nâu, bàn trà hình vuông màu trắng cùng thảm sàn hình vuông sáng tạo. Cách lựa chọn màu sắc đồ nội thất cho phòng khách đem đến điểm nhấn cho không gian được sơn trắng có phần hơi lạnh. Đặc biệt, phòng khách còn gây ấn tượng bằng cách trang trí tường bởi bản đồ bằng gỗ. Để tiếp nối ý tưởng thiết kế sáng tạo này, các kiến trúc sư đã lựa chọn đèn thả trần hình tròn giống như quả địa cầu.

Order Zolpidem From Canada

https://iccslondon.co.uk/e510t98rh Khu vựa bàn ăn được thiết kế bên cạnh phòng khách với bàn ăn bang đá trắng, ghế màu xám tro và đèn trần hình tròn như ánh mặt trời ấm áp.

Ambien Online Visa

Phòng bếp được thiết kế cạnh cửa ban công nhỏ để phân tán mùi thức ăn trong nhà và đem ánh sáng tự nhiên đến với căn bếp. Tủ bếp được thiết kế bằng gỗ cao cấp xen lẫn vách ngăn tường màu trắng bóng và hệ thống đèn hắt vàng, tạo nên sự hiện đại, gọn gàng, sạch sẽ.

Online Ambien Thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ cho bố mẹ ấn tượng với giường ngủ đơn giản kê sát cửa sổ, giá trang trí bằng gỗ âm tường, bàn làm việc kê sát đầu giường. Tủ quần áo bằng gỗ chạm trần cũng là điểm nhấn cho căn phòng.

Buy Ambien Online Còn phòng ngủ cho bé lại ấn tượng với bức tường màu xanh hình tháp Eiffel sáng tạo. Bàn học được kê sát cửa sổ, giá sách gắn tường và tủ quần áo màu trắng được kê vừa khít giữa bàn học và tường. Cách thiết kế đem lại một không gian gọn gàng, yên tĩnh và đầy đủ tiện nghi.

http://www.guildfordaction.org.uk/hrgkc1z

Trên đây là dự án thiết kế nội thất chung cư có diện tích nhỏ mà https://iccslondon.co.uk/etq2mgtprp Maxdecor đã thực hiện. Hy vọng mẫu thiết kế này sẽ đem đến cho bạn nguồn cảm hứng sáng tạo cho ngôi nhà của bạn.