THIẾT KẾ NHÀ ỐNG KẾT HỢP VĂN PHÒNG
Chủ đầu tư: Anh Phong
Quy mô dự án:
3 tầng, tầng 3 để ở, hai tầng còn lại làm văn phòng

 

 

Hình ảnh phối cảnh 3D

Anh Phong – chủ sở hữu một căn nhà ống đã sử dụng ngôi nhà một cách rất thông mình : 2 tầng dưới để làm văn phòng, tầng 3 là phòng ngủ. Sau khi nhận được yêu cầu và sự tin tưởng của anh Phong, các kiến trúc sư của Maxdecor đã bắt tay lên ý tưởng thiết kế. Sau khi nhận được bản thiết kế, anh Phong rất hài lòng. Dưới đây là hình ảnh thiết kế nội thất nhà ống của anh.

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng phải đảm bảo được sự hài hòa trong thiết kế, sự sang trọng, hiện đại và sự tiện nghi cho nhân viên. Văn phòng của anh Phong được thiết kế với những gam màu cơ bản : trắng – nâu hạt dẻ – ghi. Văn phòng mặc dù không rộng nhưng các không gian được thiết kế rõ ràng.

Ngay lối vào là tủ gỗ dùng để trang trí màu nâu hạt dẻ cùng hệ thống đèn hắt vàng. Cách thiết kế đem đến sự nhẹ nhàng, thoải mái ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tiếp đến là khu vực làm việc của nhân viên. Tùy vào tính chất công việc và vị trí trong công ty mà các khu vực được thiết kế với những điểm nổi bật khác nhau. Có khu vực được thiết kế với tường màu ghi và giá sách gắn tường, có khu vực bắt mắt với tường sơn trắng và cây cảnh gắn tường độc đáo.

Không gian làm việc rộng nhất và hơi tách biệt là không gian làm việc của sếp. Không gian này không chỉ gây ấn tượng với ghế tựa xoay mà còn được trang bị riêng tủ sách bằng gỗ nâu hạt dẻ.

Tất cả các bàn làm việc đều được trang bị đầy đủ máy tính, ghế tựa để đem đến sự thoải mái và tiện nghi cho nhân viên, giúp nhân viên hoàn thành công việc hiệu quả nhất có thể.

 Thiết kế nội thất phòng ngủ

Sau giờ làm việc mệt mỏi, bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn ngay tại không gian riêng tư với chiếc giường quen thuộc. Đây là điểm cộng cho thiết kế của Maxdecor.

Phòng ngủ được thiết kế vô cùng đơn giản với tủ quần áo, bàn làm việc, TV và quan trọng nhất là giường ngủ. Nhưng điều làm nên sự khác biệt cho căn phòng là cách sử dụng màu sắc thông minh, tinh tế. Khu vực giường ngủ thu hút với tường màu ghi sẫm, bộ ga gối màu ghi, đem đến sự hiện đại, sang trọng pha chút quyền uy, trưởng thành cho căn phòng.

Tủ quần áo độc đáo với cách phân chia 2 mảng màu trắng – nâu làm cho không gian phòng ngủ đầy ấn tượng và sáng tạo.

Bàn làm việc và kệ sách sát tường giúp tiết kiệm không gian phòng và đem đến sự gọn gàng, ngăn nắp, tiện nghi. Khu vực độc sách được sắp xếp cạnh cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Điểm nhấn của căn phòng còn nằm ở cửa sổ mở rộng hết mức, đem ánh sáng và không khí tự nhiên vào căn phòng. Rèn cửa màu ghi vừa trang trí cho căn phòng vừa giúp điều chỉnh ánh sáng phù hợp.

Trên đây là dự án thiết kế nội thất nhà ống mà Maxdecor đã thực hiện. Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0917.370.888 – 0937.66.0101 hoặc truy cập vào website : www.maxdecor.vn.

Tags: Thiết kế nội thất nhà phố