http://musicatmalling.com/tqp7b9lk http://ilexhibitions.co.uk/uncategorized/9njm8hpwz THIẾT KẾ KHÔNG GIAN CHO CỬA HÀNG THUỐC
Địa chỉ: 
Khương Thượng, Đống Đa, HN
Chủ đầu tư: Anh Long

http://trcsustentavel.com.br/swx63s3 Maxdecor luôn không ngừng sáng tạo và học hỏi để có thể đem đến những bản thiết kế tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh những t http://www.elmgroup.org.uk/arbmkoh hiết kế nội thất chung cư, http://www.gobanimonews.com/3v86h3c nội thất nhà phố, Maxdecor còn trau dồi thêm kinh nghiệm ở mảng http://musicatmalling.com/mzua549k513 thiết kế cửa hàng. Dưới đây là dự án thiết kế hiệu thuốc mà Maxdecor đã thực hiện.

http://trcsustentavel.com.br/kb4ensb5r7s Nhà thuốc Thành Long mặc dù có diện tích không lớn nhưng là một trong những hiệu quả Zolpidem Online Prescription đạt tiêu chuẩn GMP. Đối với các hiệu thuốc và các công ty dược phẩm, tiêu chuẩn này là tiêu chuẩn khắt khe để đánh gia chất lượng sản phẩm và độ uy tín của công ty.

Một trong những yêu cầu của tiêu chuẩn GMP là về http://www.sisalandseagrass.co.uk/tsdd7hfw90b chất lượng không gian bày bán thuốc. Theo tiêu chuẩn này, hiệu thuốc phải được xây dựng ở nơi cao ráo, có không gian thoáng mát, an toàn, cách xa nguồn ô nhiễm; khu vực hoạt động của nhà thuốc phải tách biệt với các hoạt động khác; nhà thuốc phải kiên cố, vững chắc, có trần chống bụi, tường và nền nhà dễ làm vệ sinh, đủ ánh sáng cho các hoạt động và tránh nhầm lẫn, không để thuốc bị tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời.

Maxdecor đã dựa theo những tiêu chí trên để https://www.freescrapbookfonts.com/sr5gqjuyx thiết kế nhà thuốc Thành Long. Nhà thuốc được thiết kế riêng biệt với không gian sinh hoạt của gia đình gia chủ. Hiệu thuốc được thiết kế chủ đạo với màu xanh và trắng tạo không gian tươi sáng, thoải mái, dễ chịu. Hệ thống đèn chiếu sáng ở trần nhà được thiết kế phù hợp để đem ánh sáng đến toàn hiệu quả, nhất là đến tủ thuốc. Sàn nhà được lát gạch men để dễ dàng lau dọn.

http://www.mgpcomunicazione.it/uwr6cqv

http://www.guildfordaction.org.uk/g821uyufm

Trần nhà bằng thạch cao trắng không bám bịu và dễ vệ sinh. Các tủ để thuốc được kê sát 2 bên vách tường, trang bị hệ thống đèn hắt vàng để nhìn thấy sản phẩm dễ dàng, tránh nhầm lẫn. Đặc biệt, tủ còn được thiết kế kính trong suốt để đảm bảo vệ sinh và bảo quản thuốc tốt hơn. Tủ được chia thành các hàng và các ngăn để chủ hiệu thuốc có thể sắp xếp và tìm thấy các loại thuốc một cách dễ dàng.

http://kayondoctorphotography.com/?p=ui4p1p1hqs

http://www.gobanimonews.com/zdshnbj6 Hệ thống tủ thuốc nhỏ được thiết kế hình chữ L, kê sát tủ thuốc lớn. Thiết kế hình chữ L vừa đem đến cho y sĩ, dược sĩ không gian riêng, cách biệt với không gian của người mua thuốc, vừa tạo sự dễ dàng trong việc di chuyển. Các tủ để thuốc đều được thiết kế bằng gỗ melamine xen lẫn với cửa kính, chống thấm, chống ẩm, chống mốc. Cửa nhà lớn và được thiết kế rộng mở đem ánh sáng tự nhiên vào hiệu thuốc, làm cho không gian thoáng mát.

Trên đây là mẫu http://www.guildfordaction.org.uk/ny4zfshi thiết kế nhà thuốc mà thiết kế Maxdecor muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0917.370.888 – 0937.66.0101 hoặc truy cập vào http://thehivephilly.com/a73nk28 website : www.maxdecor.vn.

https://iccslondon.co.uk/i6jffacm7ib  

Buy Generic Ambien Cr Tags: Thiết kế nội thất cửa hàng