https://iccslondon.co.uk/dv8wcp1ejk THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ C08 IMPERIA GARDEN
Địa chỉ:
203 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội
https://www.freescrapbookfonts.com/ia851uxc Chủ đầu tư: Chị Quỳnh
http://www.guildfordaction.org.uk/8x5aoswep Tổng mức đầu tư: 185.000.000 VNĐ
Buy Ambien Cr Generic Thời gian thi công: 25 ngày

http://trcsustentavel.com.br/2h5rvg0b4s http://musicatmalling.com/m1vorlmt6bw Hạng mục thi công:

Buying Zolpidem In Mexico + Cải tạo điện nước phù hợp với thiết kế
+ Thi công đồ gỗ căn hộ

Buy Ambien Online Mexico http://www.elmgroup.org.uk/48hat2x9wb Chất liệu sử dụng

https://www.freescrapbookfonts.com/rdxi9ky + Melamine An cường kết hợp MDF sơn bệt

Ambien Online Buy Hình ảnh thi công thực tế

http://www.guildfordaction.org.uk/tv5nrx0pys Cải tạo nội thất là một mảng quan trọng trong thiết kế nội thất. Các kiến trúc sư giỏi ko chỉ tạo nên những bản vẽ đẹp hài hoà về màu sắc mà còn phải có khả năng sáng tạo cái mới dựa trên cái cũ có sẵn. Cải tạo căn hộ gia đình là một trong những dự án thiết kế và thi công nội thất chứng minh đc sự tài ba của dội ngũ kiến trúc sư của Maxdecor.

http://www.gobanimonews.com/p31k4zsuz Tổng quan dự án

Với căn hộ của gia đình chị Quỳnh, http://www.sisalandseagrass.co.uk/3d6n7on6a Maxdecor cải tạo điện nước cho phù hợp với thiết kế và thi công đồ gỗ ở phòng bếp và phòng ngủ cho bé. Để cải tạo thành công cho ngôi nhà, các kiến trúc sư của Maxdecor đã sử dụng gỗ melamine An Cường kết hợp với MDF sơn bệt.

http://sminktetovalasvipnap.hu/2020/09/ftta6r7 Thiết kế phòng bếp

Cheapest Price For Ambien

http://sminktetovalasvipnap.hu/2020/09/j1z18udz9oh Phòng bếp được thiết kế khéo léo ở hai bên lối đi và cạnh cửa ban công nhỏ. Một bên được thiết kế âm tường với tủ bếp bằng gỗ melamine màu nâu hạt dẻ. Bếp từ, máy khử mùi màu đen tô điểm thêm màu sắc cho căn bếp. Vách tường bằng gỗ MDF xanh cốm bóng cùng hệ thống đèn hắt vàng đem đến cảm giác ấm cúng, yên bình và nhẹ nhàng. Tủ còn lại cũng được thiết kế bằng gỗ nâu hạt dẻ, điểm thêm màu xanh cốm bóng và gỗ trắng vân mây đem đến sự thanh lịch, sang trọng.

Thiết kế phòng ngủ cho bé

https://iccslondon.co.uk/zwjffehv26f Buy Generic Ambien Online Uk Phong ngủ cho bé được các kiến trúc sư thiết kế sáng tạo với gam màu xanh dương điểm thêm màu vàng. Giường ngủ 2 tầng là sự lựa chọn hoàn hảo để các bé có không gian sinh hoạt riêng. Cầu thang hình hộp với các màu sắc được khéo léo sử dụng. Giường ngủ của các bé nổi bật với chăn màu xanh dương sẫm họa tiết ngôi sao giống như bầu trời đêm đầy sao.

http://ilexhibitions.co.uk/uncategorized/qur2xx82b7g

http://thehivephilly.com/rkal2ezu7ov Tủ quần áo cửa lùa chạm trần được sử dụng để tiết kiệm diện tích. Đầu tủ là kệ trang trí được bày các mô hình oto phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ. Tủ quần áo màu trắng được trang trí thêm màu xanh, xám, vàng.

http://www.sisalandseagrass.co.uk/xhqrkvj Bàn học hình chữ L đặt cạnh cửa sổ để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, đem thiên nhiên vào trong không gian sinh hoạt của các bé. Bàn học màu trắng đan xem với màu xanh, vàng để tạo sự hài hòa trong thiết kế. Ghế màu vàng được sử dụng để tô điểm thêm màu sắc cho căn phòng. Cách thiết kế, bày trí và trang trí phòng ngủ cho các bé đem đến sự sáng tạo, trẻ trung và có một chút tinh nghịch, rất phù hợp với tuổi của các bé.

Trên đây là dự án cải tạo và thiết kế nội thất mà Maxdecor đã thực hiện. Chúng tôi hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của bạn.

Tags: thiết kế chung cư / Thiết kế nội thất / thiết kế phòng bếp / thiết kế phòng ngủ