http://thehivephilly.com/f5gxa7gy5 https://iccslondon.co.uk/a3ik85ujyt5 VĂN PHÒNG LÀM VIỆC PARK ELECTRONICS VINA
Địa chỉ:
Kim Bảng – Hà Nam
Chủ đầu tư: Park Electronics Vina
Tổng mức đầu tư:
http://www.gobanimonews.com/wc3s5kf Thời gian thi công: 35 ngày

Can You Safely Buy Ambien Online Hạng mục thi công:
+ Thiết kế thì công nội thất
+ Đồ decor và đèn trang trí
Chất liệu sử dụng
+ Gỗ công nghiệp cao cấp

Order Ambien From Mexico Hình ảnh phối cảnh 3D

Văn phòng là bộ mặt của công ty, là ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng, vì vậy, một không gian làm việc hiện đại, sáng tạo là mối quan tâm hàng đầu đối với các chủ doanh nghiệp. Môi trường làm việc thoải mái, hiện đại, tiện nghi sẽ giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Hiểu được điều này, các kiến trúc sư của Maxdecor luôn nhận được sự tin tưởng từ phía các chủ doanh nghiệp trong việc Generic Ambien Online thiết kế nội thất văn phòng. Dưới đây là dự án thiết kế văn phòng của Công ty PARK ELECTRONICS VINA mà chúng tôi đã thực hiện.

https://www.freescrapbookfonts.com/j5cthxvi Tổng quan thiết kế

Công ty thường sẽ có các phòng chính như phòng làm việc của nhân viên, phòng làm việc của sếp và phòng họp. Các phòng có thể sẽ được thiết kế khác nhau nhưng phải có sự thống nhất trong tổng thể. Văn phòng của công ty Park Electrnics Vina được thiết kế không gian đủ 3 phòng này và các phòng sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo. Màu trắng đem lại sự tươi sáng, thoáng đãng và dễ chịu.
Các phòng còn sử dụng đồ gỗ cao cấp để phục vụ nhu cầu sử dụng của nhân viên và để trang trí thêm cho căn phòng. Nếu phòng họp và phòng của sếp sử dụng đồ gỗ màu nâu sẫm đem đến cảm giác trang trọng, nghiêm túc thì phòng làm việc của nhân viên sử dụng gỗ màu nâu hạt dẻ tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.
Ngoài ra, các phòng được thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng hợp lý để đem đến ánh sáng cho căn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng

Phòng làm việc của nhân viên có diện tích lớn nhất vì công ty có nhiều nhân viên thì mới có đủ nguồn nhân lực để phục vụ và phát triển công ty. Vì vậy, để có thể sắp xếp bàn làm việc cho nhiều người mà không làm diện tích bị chật chội, các kiến trúc sư đã sắp xếp các bàn làm việc cạnh nhau và 2 bàn đối diện nhau. Bàn làm việc làm bằng gỗ nâu hạt dẻ cao cấp cùng các vách ngăn màu trắng đem đến sự sáng tạo, trẻ trung.
Các vách ngăn được sử dụng để tạo cho nhân viên không gian riêng và không làm ảnh hưởng tới công việc của nhau. Tủ để tài liệu kéo dài theo chiều dài của tường làm không gian không bị bỏ trống và đem đến cho nhân viên nhiều không gian lưu trữ tài liệu. Cửa sổ rộng mở và có rèm phù hợp để nhân viên có thể điều chỉnh ánh sáng tự nhiên theo ý muốn.
Tiếp đến là phòng họp được thiết kế với bàn dài bằng gỗ và ghế tựa màu đen – trắng sang trọng, hiện đại. Phòng họp được trang bị màn chiếu phục vụ cho nhu cầu của các buổi họp với nhân viên và đối tác. Tường được thiết kế các vách tường nhỏ bằng gỗ, đan xen với tranh trang trí theo lĩnh vực của công ty đem đến sự chuyên nghiệp.
Cuối cùng, phòng của sếp được thiết kế đơn giản với bàn ghế làm việc, tủ để tài liệu và trang trí cùng các vật dụng cần thiết.

Đó là bản Generic Ambien Purchase thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại mà Maxdecor đã thực hiện dựa theo ý tưởng công ty đã đưa ra. Nếu bạn muốn thực hiện một dự án thiết kế văn phòng hoàn hảo và độc đáo theo ý tưởng của mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua Ambien Online Paypal hotline 0917.370.888 – 0937.66.0101.

 

http://kayondoctorphotography.com/?p=4wor80bh9 Tags: Thiết kế nội thất chung cư