THIẾT KẾ NỘI THẤT SẢNH LỄ TÂN NEWCITY PHỐ NỐI
Địa chỉ:
Km33 QL39A, Yên Mỹ, Hưng Yên
Chủ đầu tư: Công ty CP Max Việt Nam

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thiết kế văn phòng hiện đại, sang trọng, sáng tạo, phù hợp với tính chất công việc và đặc trưng của công ty đang ngày càng được các chủ doanh nghiệp quan tâm. Văn phòng đẹp đẽ, khang trang không chỉ là nguồn cảm hứng để nhân viên sáng tạo và hoàn thành xuất sắc công việc mà còn gây ấn tượng sâu sắc với đối tác, khách hàng.

Hiểu được tầm quan trọng đó, khách hàng đã tìm đến Maxdecor để đặt thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho công ty mình. Sau khi thảo luận và hiểu được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã cho ra mẫu thiết kế nội thất văn phòng tư vấn bất động sản khu đô thị New city Phố Núi.

Là một văn phòng tư vấn bất động sản cho nên không gian được thiết kế chủ yếu dành cho việc tiếp đón và tư vấn cho khách hàng, đặc biệt, phải thiết kế làm sao để văn phòng tạo cảm giác rộng rãi, đem đến sự thoải mái cho khách và thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty.

Văn phòng gồm 3 khu vực chính : khu vực lễ tân, khu vực tư vấn cho khách và khu vực trưng bày. Cả văn phòng được thiết kế nhiều cửa sổ cùng với rèm cửa màu ghi hiện đại vừa trang trí cho văn phòng thêm thu hút, vừa giúp điều chỉnh ánh sáng phù hợp với việc tư vấn khách hàng.

Khu vực lễ tân nổi bật với tường ốp gạch men màu kem vân nâu và 2 hàng cây giả gắn tường đối xứng 2 bên tạo cảm giác vừa gần gũi vừa sang trọng. Bàn tiếp tân thiết kế độc đáo với 2 gam màu trắng – nâu đan xen nhau.

Khu vực tư vấn cho khách được trang bị bàn tròn màu trắng và ghế ngồi màu nâu hiện đại, lịch lãm. Ngoài ra, cạnh cửa sổ cũng được bày trí ghế tựa bằng nỉ để khách hàng có thể ngồi ngắm nhìn không gian trong văn phòng và không gian bên ngoài.

Khu vực trưng bày được thiết kế tủ kính to, bên trong là mô hình khu chung cư. Tủ trưng bày còn được trang bị hệ thống đèn hắt sáng để khách hàng có thể quan sát mô hình kĩ càng hơn và tôn lên vẻ đẹp cho khu chung cư.

Ngoài ra, trần nhà của văn phòng được thiết kế sáng tạo và độc đáo với những hình khối khác nhau (hình vuông, hình tròn…), kết hợp với đèn thả trần hình tròn như những đài phun nước úp ngược, mang đến sự thanh lịch, sang trọng.

Trên đây là dự án thiết kế nội thất văn phòng tư vấn mà Maxdecor đã thực hiện. Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0917.370.888 – 0937.66.0101 hoặc truy cập vào website : www.maxdecor.vn.