VĂN PHÒNG CÔNG TY
Địa chỉ:
TP Lạng Sơn
Chủ đầu tư:Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Lạng Sơn
Thời gian thiết kế: 15 ngày

 

Mọi ý tưởng hầu như được bắt đầu từ không gian văn phòng. Bởi vậy thiết kế nội thất văn phòng về không gian, màu sắc và sự sắp xếp tinh tế của đồ đạc luôn là một sự cần thiết chấp cánh cho những ý tưởng, nhưng không gian làm việc đầy thú vị. Nói cách khác, văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách doanh nghiệp, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác có những ấn tượng sâu sắc về thương hiệu của bạn.

Hình ảnh phối cảnh 3D

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp là một trong những yếu tố thể hiện được giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp đang theo đuổi. Việc thiết kế một văn phòng làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp giúp công ty thành công, hơn nữa đây cũng là bộ mặt đại diện của công ty.

Bày trí không gian văn phòng không đơn giản chỉ là sự sắp xếp nội thất sao cho gọn gàng, đẹp mắt mà còn có cả nghệ thuật, còn thể hiện cả ý tưởng mà doanh nghiệp muốn tạo ra. Đồng thời cũng cần hiểu về phong thủy, tận dụng không gian vừa hài hòa, thoáng đãng, vừa tiết kiệm được diện tích văn phòng. Rất nhiều chủ doanh nghiệp tin rằng một văn phòng với phong cách phù hợp sẽ giúp cho công việc làm ăn thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Hơn thế nữa, việc bố trí nội thất văn phòng làm sao để tận hưởng được tối đa lượng ánh sáng tự nhiên để tạo không gian thỏa mái, tươi mới cho nhân viên. Ở những không gian ít ánh sáng, chúng ta có thể bố trí đèn chiếu sáng để bổ sung ánh sáng cho không gian.

Hoạt động với mục đích cung cấp những văn phòng đầy ấn tượng và phong cách cho các tổ chức, doanh nghiệp thì các dự án mà Maxdecor thiết kế đều đảm bảo được sự hài hòa về cách bài trí và không gian biệt lập cho mỗi không gian nội thất. Với sự trải nghiệm lâu dài, thông qua các dự án thi công nội thất văn phòng khác nhau, các kiến trúc sư đã khẳng định được tầm vóc và vị thế mình trong thị trường thiết kế thi công nội thất văn phòng nói riêng và thiết kế thi công nội thất nói chung.

Tags: Thiết kế nội thất nhà phố