Maxdecor được vinh danh tại lễ tôn vinh danh hiệu thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam và gương mặt doanh nhân tiêu biểu 2017

Ngày 12/10/2017, đại diện công ty Maxdecor thuộc công ty cổ phần Max Việt Nam – ông Trần Thành Đồng đã vinh dự nhận cúp vàng vinh danh trên thảm đỏ tại Lễ tôn vinh danh hiệu “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam và gương mặt doanh nhân tiêu biểu 2017”.

Trong xu thế hội nhập và phát triển, thương hiệu được coi là linh hồn và tài sản quý giá của doanh nghiệp, giúp tạo dựng hình ảnh đến khách hàng. Cùng với việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng chú trọng xây dựng thương hiệu, nhằm thông tin đầy đủ đến người tiêu dùng, đồng thời khẳng định trách nhiệm của doanh nghiệp đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung ứng ra thị trường. Để thương hiệu đến được với người tiêu dùng trong và ngoài nước, rất cần những hoạt động, những chương trình quốc gia để tôn vinh những nhãn hiệu nổi tiếng, các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của các doanh nghiệp, cũng như vinh danh các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu đã thành công trong sản xuất kinh doanh, có thành tích xuất sắc trong quản lý và điều hành doanh nghiệp, có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.
Lễ tôn vinh danh hiệu “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam và gương mặt doanh nhân tiêu biểu 2017”  là sự kiện có ý nghĩa quan trọng nhằm quảng bá và giới thiệu cho những nhãn hiệu – sản phẩm – dịch vụ có chất lượng cao, uy tín hàng đầu Việt Nam đến với người tiêu dùng. Nhằm Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và kết nối để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, dịch vụ, thương mại giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất do Hiệp Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam tổ chức.

Năm nay, Maxdecor được vào danh sách cấp chứng nhận “Top Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017” và đại diện của Maxdecor – ông Trần Thành Đồng đã được vinh danh trên khán đài tại sự kiện. Đây là lần đầu tiên Maxdecor được vinh dự nhận giải thưởng trong chương trình này.

Là một công ty phát triển với đội ngũ Kiến trúc sư, giám sát kỹ thuật nhiệt tình, chuyên môn sâu, xưởng sản xuất hiện đại, thợ tay nghề cao, Maxdecor đã trở thành doanh nghiệp uy tín hàng đầu khi cho ra đời những sản phẩm nội thất, dịch vụ, giải pháp tối ưu cho không gian sống tiện nghi, sang trọng. Maxdecor mong muốn đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam bằng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo và ngoài ra cam kết mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng và sự chân thành, tin cậy trong từng sản phẩm và dịch vụ.
Giải thưởng “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam và gương mặt doanh nhân tiêu biểu 2017”  đã khẳng định mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng hàng hóa, hướng tới hoàn thiện và phát triển bền vững của Maxdecor cũng như Công ty CP Max Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *