Maxdecor trở thành đối tác chiến lược của Euplaza

Tháng 10 năm 2016, Maxdecor trở thành đối tác của Euplaza nhằm cung cấp giải pháp trọn gói thiết kế, thi công và các thiết bị cao cấp đồng bộ.
Euplaza đánh giá cao Maxdecor về khả năng, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nội thất cho những công trình cao cấp, hiện đại. Hợp tác với Euplaza, Maxdecor sẽ hoàn chỉnh chu trình cung cấp giải pháp tổng thể cho không gian nhà ở của khách hàng ở thị trường Việt Nam.
Euplaza là nhà phân phối chính thức của Gorenje – hãng thiết bị gia dụng thời trang cao cấp Châu Âu.  Gorenje có trụ sở chính tại Velenje, Slovenia. Hãng có hơn 65 năm kinh nghiệm và nhà máy sản xuất đặt tại khắp Châu Âu:  Slovenia, Cộng hòa Séc, Serbia, Thụy Điển . Các dòng thiết bị phân phối chính gồm: lò nướng, lò vi sóng, bếp từ, bếp điện, hút mùi, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, máy giặt sấy, máy pha cà phê….
Dự án đầu tiên của Maxdecor và Euplaza là căn hộ mẫu chung cư Dream Center Home, 282 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội. Trong đó Maxdecor là đơn vị thiết kế, thi công và Euplaza là đơn vị cung cấp thiết bị bếp đồng bộ thương hiệu Gorenje. Các khách hàng đến thăm căn hộ mẫu đều rất thích thú và đánh giá cao về không gian nội thất.

Thiết kế và thi công căn hộ mẫu Chung cư cao cấp Dream Center Home

Thiết bị gia dụng Châu Âu luôn được đánh giá cao nhất về độ bền, công nghệ, thời trang và được người tiêu dùng ưa chuộng. Việc hợp tác của Maxdecor và Euplaza sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới về không gian nhà ở của mình, nơi có không gian nội thất tiện nghi đi cùng các thiết bị gia dụng đồng bộ, cao cấp.

Gorenje tham dự Triển lãm công nghệ IFA tại Berlin, Đức.

Thông tin liên hệ:
Mobile: 0917.370.888
E-mail: [email protected]
Trụ sở chính: Tầng 18 – Tòa nhà 169 – Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy – Hà Nội.
Phòng trưng bày mẫu: 164 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội.