Maxland và Gorenje tham gia Hội chợ triển lãm Bất động sản Vietreal Expo 2017

Tại sự kiện,  Sàn giao dịch BĐS Maxland giới thiệu về các dự án bất động sản đang phân phối & Gorenje mang đến Bộ sưu tập thiết bị bếp thời trang Gorenje Ora-Ito.

Từ ngày 02/06 đến 04/06/2017, Hội chợ triển lãm bất động sản Vietreal Expo 2017 được tổ chức tại Cung triển lãm kiến trúc Quy hoạch xây dựng Quốc Gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Hà Nội. Sự kiện do Hiệp hội bất động sản Việt Nam, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, và Công ty CP Max Việt Nam (Sàn giao dịch bất động sản Maxland) tổ chức.
Hãng thiết bị gia dụng cao cấp Châu Âu Gorenje tham gia sự kiện với tư cách là đối tác liên kết của Maxland. Tại đây, Gorenje đã giới thiệu Bộ sưu tập thiết bị bếp Gorenje Ora-Ito gồm bếp từ, hút mùi, lò nướng. Bộ sưu tập này được thiết kế bởi Ora-Ito, nhà thiết kế người Pháp nổi tiếng thế giới. Gorenje cũng dành quà tặng cho khách hàng mua sản phẩm bất động sản của các gian hàng tham gia hội chợ: Voucher giảm 30% khi mua thiết bị bếp Châu Âu của hãng. Ngoài ra, có quà tặng đặc biệt đối với khách hàng có giao dịch thành công tại Maxland trong tháng 6/2017.

BST thiết bị bếp Gorenje Ora-Ito tại Vietreal Expo 2017

Xuất hiện tại hội chợ lần này, Gorenje nhận được sự quan tâm đông đảo của người tham dự khi mang đến những thiết bị bếp rất đẹp mắt, thời trang với công nghệ thú vị.
Sự kiện Vietreal 2017 năm nay có sự tham dự của hơn 300 doanh nghiệp lớn, các chủ đầu tư uy tín trên thị trường (tập đoàn FLC, C.E.O griup, Taseco, Geleximco, Công ty CP Đầu tư Hải Phát…), các đơn vị phân phối sản phẩm (các sàn giao dịch bất động sản: Đất xanh miền bắc,  STDA, DTJ, Maxland…) và các tổ chức khác…

Gian hàng của Maxland tại Vietreal Expo 2017

Đây là dịp các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cũng như liên quan đến lĩnh vực này giới thiệu và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, phát triển thương hiệu, kết nối xúc tiền đầu tư.
Các hình ảnh khác tại sự kiện:

————————–
Gorenje đã hợp tác với Maxdecor (Đơn vị chuyên thiết kế & thi công nội thất chuyên nghiệp – Trực thuộc Maxland) nhằm cung cấp giải pháp trọn gói thiết kế, thi công và các thiết bị cao cấp đồng bộ.
Gorenje là một trong những nhà sản xuất đồ gia dụng thời trang lớn tại nhất Châu Âu. Nhà máy  của Gorenje tại Slovenia, Séc, Serbia, Thụy Điển… Các sản phẩm của hãng hiện đang được tin dùng tại hơn 90 quốc gia trên thế giới.

Thông tin liên hệ
Mobile: 0917.370.888
E-mail: sale.maxdecor@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 18 – Tòa nhà 169 – Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *