QUY TRÌNH LÀM VIỆC - MAXDECOR INTERIOR

  • Bước 1: Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn và ghi nhận lại thông tin cần thực hiện theo yêu cầu; giới thiệu chi tiết về quy trình và dịch vụ làm việc; tư vấn sơ bộ về chất liệu và phong cách nội thất theo ngân sách của bạn.
  • Bước 2:
  • Nhân viên thiết kế sẽ lên lịch hẹn để khảo sát thực tế, trao đổi chuyên sâu hơn về cách bố trí nội thất hợp lý, vật liệu, phụ kiện,…phù hợp nhất với ngôi nhà bạn. Nếu đến trực tiếp tại văn phòng, bạn sẽ được tận mắt xem những mẫu vật liệu thực tế,…để dễ hình dung và chọn lựa đúng đắn.
  • Sau khi bạn và nhân viên thiết kế thống nhất ý tưởng về phong cách, màu sắc, đồ nội thất và có diện tích thiết kế cụ thể. Hai bên cùng ký hợp đồng thiết kế và bạn cần đặt cọc 50% phí thiết kế để KTS lên thiết kế
  • Bước 3: Bản vẽ 3D sẽ được hoàn thành trong khoảng 7 – 10 ngày làm việc. Maxdecor sẽ bàn giao cho bạn những bản vẽ phối cảnh 3D; bản vẽ chi tiết 2D; bản vẽ bố trí mặt bằng theo đúng yêu cầu và thống nhất chính sửa.
  • Bước 4: Maxdecor gửi báo giá chi tiết các hạng mục thi công, bạn hãy kiểm tra kỹ và gửi phản hồi chỉnh sửa (nếu cần). Chúng tôi sẽ lập HĐTC theo bảng báo giá cuối cùng đã chốt và tiến hành ký HĐTC.
  • Bước 5:
  • Bản vẽ chi tiết sẽ được chuyển xuống xưởng để sản xuất nội thất và thi công lắp đặt tại nhà theo đúng bản vẽ bạn đã duyệt.
  • Vì trong quá trình thi công, có thể sẽ có những phát sinh nhỏ theo yêu cầu của bạn, nên Maxdecor sẽ kiểm tra lại kích thước và số lượng để tính toán chênh lệch. Thực hiện nghiệm thu những chi phí phát sinh.

(Với trường hợp không lựa chọn thi công nội thất, thì bạn chỉ cần thanh toán 50% chi phí thiết kế còn lại và sử dụng bản vẽ để thi công tại đơn vị khác)

Cùng nhau tôn trọng ý tưởng của khách hàng cũng như kiến trúc sư, bản thiết kế sẽ được trọn vẹn

Báo giá thiết kế thi công nội thất

Xin gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá thiết kế nội thất.

Sáng tạo và ý tưởng

Creative and Idea
Chúng tôi tạo ra các bản thiết kế nội thất phong cách và dễ dàng ứng dụng vào thực tế

 

Lập kế hoạch và tổ chức

Planing and Concept

Chúng tôi đề ra timeline, tiến độ cụ thể cũng như hình ảnh theo giai đoạn để khách hàng theo dõi được quá trình hoàn thiện công trình

Thi công

Construction

Nhân viên kỹ thuật cùng thiết kế dự án luôn sát sao công trình của bạn để hiện thực hóa 3D đến 100%

0917 370 888