Tinh Tế Với Những Mẫu Gương Phòng Tắm Tròn

Tinh Tế Với Những Mẫu Gương Phòng Tắm Tròn

 

Khi nói đến trang trí phòng tắm, gương là một vật dụng không thể thiếu. Cho dù bạn đang muốn thay đổi toàn bộ phòng tắm hay chỉ muốn tạo ra một chút nhấn nhá nhỏ nhỏ với gương thì những gợi ý sau sẽ rất hữu ích cho bạn. Và một trong số những lựa chọn độc đáo chính là gương phòng tắm tròn.

Một trong những ý tưởng được yêu thích nhất là chọn một chiếc gương thật sự độc đáo nhưng phù hợp và có thể sử dụng ở hầu hết các loại phòng tắm mà không bị giới hạn về kích thước, phong cách,…

Với không gian cổ điển thì một chiếc gương phòng tắm tròn có khung bằng gỗ sẽ là một sự sắp đặt tuyệt vời, tăng thêm sự mềm mại, uyển chuyển của khung gương tăng điểm nhấn cho người nhìn khi bước vào.

Một chiếc gương cổ điển, không cần có các chi tiết trang trí tỉ mỉ và công phu nhưng vẫn quá đủ để tạo ra điểm nhấn cho phòng tắm mà không cần đến các phụ kiện khác, tránh làm không gian thêm lộn xộn và rối.

Loại gương này phù hợp với những gia đình có diện tích không gian nhỏ hẹp và có màu sắc sơn có tông sáng thì bạn nên chọn sản phẩm có khung gương phòng tắm tròn bằng gỗ.

Không chỉ gây ấn tượng mạnh, chiếc gương lớn còn góp phần làm không gian phòng trở nên sáng sủa và cảm giác rộng rãi hơn.

Tùy vào không gian phòng tắm của bạn, có thể lắp thêm khung cho gương hoặc để như thế nào cho không gian tối giản.