Xưởng sản xuất nội thất cao cấp Maxdecor

Một công ty nội thất được đánh giá uy tín và chuyên nghiệp dựa trên hiệu quả làm việc và những sản phẩm mà họ cung cấp. Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty nội thất ra đời, tuy nhiên bạn chỉ nên chọn những công ty có các dịch vụ trọn gói từ A – Z gồm thiết kế, thi công và quan trọng nhất là có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp. Tại sao? Dưới đây là những lý do sẽ thuyết phục bạn.

1 – Tối ưu chi phí thi công rẻ hơn rất nhiều

Làm nội thất thì ngoài chất lượng thì giá cả cũng là một phần rất quan trọng, các chủ nhà thường không bỏ qua khâu so sánh giả cả giữa các đơn vị. Và một mẹo nhỏ dành cho các chủ đầu tư đó chính là chọn lựa đơn vị có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp sẽ giúp bạn thi công nội thất trọn gói với mức giá ưu đãi hơn. Những sản phẩm do xưởng trực tiếp thiết kế theo yêu cầu của bạn sẽ giúp tiết kiệm thời gian, hạn chế sửa nhiều và dễ có tiếng nói chung hơn.

2 – Chất lượng đồ nội thất được đảm bảo

Chất lượng các sản phẩm được bày ở showroom hoặc nếu có thời gian bạn có thể qua xem trực tiếp thì đây là một cách đánh giá rất khách quan cho những sản phẩm bạn định đầu tư.

Và tất nhiên, một đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói sẽ dễ dàng thể hiện những ý tưởng, yêu cầu của gia chủ một cách dễ dàng và đúng đắn nhất. Trong suốt quá trình làm việc, sẽ luôn có một đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế – những người đã tạo nên bản vẽ giám sát, quan sát để nội thất được làm ra đúng với bản vẽ nhất.

3 – Giúp bạn đảm bảo về vấn đề tiến độ thi công và lắp đặt

Thêm một ưu điểm đó chính là luôn đảm bảo tiến độ thi công, bàn giao nhà nhanh chóng. Chắc chắn không ai muốn ngôi nhà của mình mãi không hoàn thành xong phần nội thất để đi vào sử dụng. Khi công ty trực tiếp thiết kế nội thất, điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ biết sắp xếp thời gian hợp lí để có thể thi công đúng tiến độ, làm khách hàng của mình hài lòng. Không bị chậm tiến độ so với dự toán ban đầu.

Địa chỉ: số 696 Nguyễn Văn Giáp – Nam Từ Liêm – Hà Nội (sau SVĐ Mỹ Đình)
Cơ sở xưởng chúng tôi rộng 600m2, gồm 12 thợ lành nghề, với ưu thế gần trung tâm nên Quý khách hàng có thể ghé qua theo dõi tiến độ, xem những bước thành hình ngay từ ban đầu căn hộ của mình